91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

Du Lịch Nhật Bản GOC

Câu hỏi thường gặp

Đến với đất nước Nhật Bản hầu như người Nhật họ chỉ thích nói tiếng mẹ đẻ của mình vả rất người nói tiếng anh để giao tiếp. Nhưng không sao bạn không phải lo lắng vì HDV của grouptourvn sẽ là cầu nối của bạn với đất nước Nhật Bản hãy tin tưởng và tìm đến chúng tôi, bạn sẽ có một chuyến du lịch thú vị nhất có thể.
Câu trả lời là vẫn được nhé, nhưng bạn nên sử dụng tiền Yên Nhật thì nó sẽ chính thống và dễ dàng hơn cho bạn.
Cũng như tiền Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới, đồng yên có nhiều mệnh giá khác nhau. Đồng thấp nhất là 1 yên ~ 174 VNĐ và cao nhất là 10,000 yên ~1,740,000 VNĐ. Hiện nay tỉ giá đồng Yên so với VNĐ là 1 yên ~ 200 Việt Nam đồng. Ta sẽ có 2 loại tiền khi đến Nhật Bản đó là tiền xu và tiền giấy với các mệnh giá khác nhau.
Thời gian bay từ Hà Nội (Việt Nam) sang đến Nhật Bản nếu bay thẳng không qua các chặng trung chuyển sẽ mất khoảng 5h. Khi xuất phát từ Tp. HCM chúng ta cần đến 5h10'. Trường hợp đi từ sân bay quốc tế Đà Nẵng chúng ta sẽ phải mất 5h30' mới đến được Nhật Bản.
Tính từ khi nộp hồ sơ và được duyệt hồ sơ, bạn sẽ đợi khoảng 8-10 ngày hoặc có thể hơn nếu như Đại Sứ quán Nhật Bản cần thêm thời gian hồ sơ của bạn.
Khác với suy nghĩ các bạn Nhật bản là một xứ sở lạnh với tuyết trắng xoá bao phủ, những rừng thông và đồi núi. Nhật Bản cũng có 4 mùa rõ rệt xuân hạ thu đông. địa hình trải dài từ Bắc xuống Nam thành ra mỗi khu vực khí hậu khác nhau rõ rệt, với các vùng phía Bắc thì nhiệt độ trung bình sẽ thấp hơn so với phía Nam.

Giới thiệu về grouptourvn

GIỚI THIỆU VỀ Grouptourvn

grouptourvn - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch grouptourvn được chuyển đổi thành Cty CP TM DV Du Lịch grouptourvn...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

sale@grouptourvn.com

Tại sao chọn grouptourvn?

TẠI SAO CHỌN Grouptourvn?

Giá tốt nhất
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội